[Why???] Nhận xét mới về For U.

Góc Nhìn Lv2 đã để lại một nhận xét mới về bài đăng của bạn "For U":

Em có lẩn thẩn không vậy cô bé? Em mệt mỏi? Ai làm gì em mà em mệt mỏi? Anh nhắc lại cho em nhớ rằng tất cả những gì mà em luôn miệng nói là "khó khăn", "hi sinh"... của em lâu nay chỉ là vở kịch của em thôi đấy nhé.

Còn anh nói "ngày xưa trao lời yêu thương, giờ chỉ còn thù hận..." là anh nói anh, chứ em yêu anh bao giờ đâu mà mặn với chả nồng?

Anh đã sống rất trọn vẹn, không có gì phải day dứt, không có gì phải hối hận, nên giờ đây khi đã thoát ra khỏi "tình yêu" với em, anh cảm thấy rất thoải mái, rất yêu đời. Anh chỉ đang tự hỏi: "Làm sao ông trời lại có thể sinh ra loại đàn bà như em? Làm sao em có thể phát ra những lời yêu thương với một người mà em không có tình cảm? Lẽ nào nhân phẩm của em lại thấp hèn đến mức như vậy?".

Anh có một lời khuyên chân thành cho em: "Không làm người tốt thì vĩnh viễn không thể có hạnh phúc đâu em ạ. Hãy tập đặt mình vào địa vị của người khác trước khi hành động đi. Vì vậy trước khi tìm niềm vui, tìm hạnh phúc ở nơi xa vời nào, em hãy học cách làm người đi đã!"Được đăng bởi Góc Nhìn Lv2 vào Why??? vào ngày 22:58 Ngày 14 tháng 7 năm 2011