[Không nghe phò kể chuyện, không nghe nghiện trình bầy ;))] Nhận xét mới về For U.

Góc Nhìn Lv2 đã để lại một nhận xét mới về bài đăng của bạn "For U":

Nhạt lắm em yêu ạ. Phải chăng em đã hết văn rồi? Em làm anh thất vọng ghê gớm. Sao em không tiếp tục bài ca không quên của mình? Sao em ko nói anh ko ăn được thì đạp đổ(Đạp đổ cái gì khi em nói rằng em vì anh mà phải nằm ngửa ra chứ có phải em bỏ anh để chạy theo thằng khác đâu=))). Đúng là với loại đàn bà như em thì không thể nào mà nói lý được :(

Em nói anh bệnh, bệnh ở chỗ nào em phải chỉ rõ ra chứ? Anh đã giải thích cho em nhiều lần rồi, việc anh làm là rất bình thường, và tốt cho em cũng như cho xã hội. Tiếc là em ko thích nói lý lẽ, cứ mỗi lần anh bóc mẽ cái gì là em lại sồn sồn như lồn sặc nước, nói át đi rằng anh bệnh, bẩn thỉu, chó sói... chứ chẳng bao giờ chịu dừng lại đến 1s để dùng bộ não suy nghĩ cả.

Em vào SG là tốt cho em đấy. Trong đấy em ko còn phải khổ sở giữa đêm bắt taxi mấy chục km để lên sàn nữa đâu, cũng là mảnh đất màu mỡ để em trổ tài với cái nhân cách mạt hạng của em. Chẳng liên quan gì đến chuyện viết của anh cả, vì anh viết không phải để hại em, mà nó là một bài viết anh tâm đắc và để cảnh tỉnh đến các bạn trẻ thời nay.

Mấy năm nữa, khi em đã thân tàn ma dại, nghiện ngập, thành phò... có thể khi ấy em sẽ hiểu được những gì anh đã từng dành cho em lớn lao đến mức nào. Khi ấy, nếu em có chút hoài niệm nào về quá khứ, hãy cứ mạnh dạn đến gặp anh, anh sẽ cho em những lời khuyên bổ ích và sẽ giúp em nếu có thể.

Anh chỉ đau đớn một điều, tiếc một điều, là giá như em cố gắng sống đúng như nhân vật Chjchj mà em đã tạo ra, thì cuộc đời em sẽ hạnh phúc biết mấy, thì thế giới này đẹp đẽ biết bao nhiêu. Nhiều khi anh ước những gì em nói là sự thật. Dù nhân vật "Thuận" kia nó có kinh khủng đến đâu, nguy hiểm đến đâu, anh vẫn thấy hạnh phúc, vẫn tin rằng sẽ dễ dàng vượt qua được. Tiếc là em không thể vượt qua một cái ảo ảnh luôn ở trước mắt em, và cuối cùng dẫn đến một cái kết cục thực sự là anh buồn tê tái. Em đã mang đến cho thế giới này một điều tốt đẹp, nhưng cũng chính em đã biến điều tốt đẹp ấy thành một nỗi nhục của loài người.Được đăng bởi Góc Nhìn Lv2 vào Không nghe phò kể chuyện, không nghe nghiện trình bầy ;)) vào ngày 23:05 Ngày 11 tháng 7 năm 2011