[Không có gì là chuẩn mực] Nhận xét mới về Học sinh tiên tiến khoe hàng theo phong cách gái g....

huu duy đã để lại một nhận xét mới về bài đăng của bạn "Học sinh tiên tiến khoe hàng theo phong cách gái g...":

NÓI THẲNG NHÉ. CHO DÙ CÁC CÔ BÉ TRÊN NÀY CÓ HƯ HỎNG THÌ GÓC NHÌN CŨNG KO CÓ QUYỀN VÀ KHỒNG ĐƯỢC PHÉP DẠY ĐỜI NGƯỞI TA CÁI KIỂU LÀ ĐĂNG BÌNH PHẨM, ĐĂNG ẢNH XÚC PHẠM NHƯ VẬY.KẺ PHẠM TỘI TRƯỚC KHI ĐƯỢC TÒA XỮ CŨNG KHÔNG AI CÓ QUYỀN GỌI LÀ TÊN TỘI PHẠM.KỂ CẢ CƠ QUAN ĐIỀU TRA LÀ CÔNG AN.
- GN CŨNG ĐƯNG CÓ NÓI LÀ LẤY Ý KIẾN DÂN CHỦ NHÉ,DÂN CHỦ NHƯ KIỂU MỸ KHÁC DÂN CHU KIỂU VIỆT NAM CỦA GN NHÉ. BÁC DỪNG CÓ ĐỘI LỐT DÂN CHỦ,KIỂU DC CỦA VIỆT NAM DC MINH HỌA QUA CUỘC BẦU CỬ VỪA RỒI ĐÓ, CHỈ CÓ 1 ỨNG VIÊN, QUỐC HỘI(ĐA PHẦN LÀ NGƯỜI CỦA ĐẢNG) KHÔNG BẦU ỨNG VIÊN ĐÓ THÌ BẦU AI. CỘNG ĐỒNG 9XINH NÀY CŨNG CÙNG 1 RUOT, KHÔNG BẦU CHO Gn THÌ BẦU CHO ANH.
SỐNG NÊN ĐỂ LẠI CÁI ĐỨC CHO CON ÔNG GÓC NHÌN À, HÃY TƯỞNG TƯỢNG XEM ÔNG BẠN GÓC NHÌN SẼ NHƯ THẾ NÀO NẾU LỠ HÌNH CỦA CON GÁI ÔNG, VỚ ÔNG LỠ BỊ TUNG LÊN.
ĐỌC VĂN CỦA ÔNG BIẾT ÔNG KHÔNG PHẢI LÀ KỂ KHÔNG BIẾT ĂN NÓI, LÝ LUẬN. NHƯNG CÓ LÝ LUẬN GÌ CŨNG KHÔNG THỂ PHỦ ĐỊNH DC MỆNH ĐỀ CỦA T LÀ"gn KHÔNG CÓ QUYỀN PHÁN XÉT VÀ XÉT XỮ,DẠY DỜI NGƯỜI KHÁC".
THỰC RA XIN HỎI LÀ CÁI DIỄN ĐÀN NÀY TỒN TẠI VÌ MỤC ĐÍCH GÌ. NẾU LÀM MÀ KHÔNG CÓ MỤC ĐÍCH THÌ TỘI QUẢ THẤT XEM THUOGN ÔNG BẠN ĐÓ.NẾU MỤC ĐÍCH CHỈ LÀ CHIA SẼ MẤY CÁI ẢNH NÀY THÌ TÔI XEM THUOGN CÁI DỤC VỌNG CỦA ÔNG VÀ CẢ NHỮNG NGƯỜI CHỈ THÍCH ĐI XEM THÂN THỂ CỦA NGƯỜI KHÁC ĐÓ.TRÊN LAUXANH NGƯƠI TA CÒN CHE MẶT ĐÓ ÔNG BẠN. NÊN SUY NGHĨ MỤC ĐÍCH MÌNH LÀM ÔNG BẠN À, HÃY ĐỂ LẠI NHỮNG CÁI MÀY NGƯƠI ĐỜI GỌI LÀ THÀNH QUẢ.
poiu_lkjh28@yahoo.comĐược đăng bởi huu duy vào Không có gì là chuẩn mực vào ngày 16:27 Ngày 27 tháng 7 năm 2011