[Không có gì là chuẩn mực] Nhận xét mới về Bé Như sinh năm 95, khoe ngực rất máu lửa.

01263337556 hoặc 01676713698 đã để lại một nhận xét mới về bài đăng của bạn "Bé Như sinh năm 95, khoe ngực rất máu lửa":

Hjx, ngay con hàng xóm nhà mình đây mà :(
Nhà nó là cửa hàng bán máy ngoáy mũi tự động ở giữa xóm em, em còn lạ gì nữa.

Trước giải phóng, nhà nó bán loại máy ngoáy mũi cơ của Đông Đức. Gớm, đến khổ, thời đó, muốn ngoáy mũi cũng phải cật lực vặn cót để nạp điện cho máy, bở cả hơi tai. Sau giải phóng thì bắt đầu chuyển qua máy ngoáy mũi tự động sản xuất tại Liên Xô cũ, nhưng thời đó dùng dầu diesel các bác ạ. Vừa khói, vừa khó ngửi, lại tỏa nhiệt kinh người. Ngoáy xong cái mũi thì mặt cũng đen xì do ám khói, còn người thì vã mồ hôi vì nóng, chưa kể đến tịt luôn mũi vì mùi dầu. Tuy vậy thời đó ở xóm em, cái máy ngoáy mũi chạy dầu ấy là biểu tượng của doanh nhân thành đạt. Nhà nào mà có cái máy ấy để giữa nhà thì đừng hỏi, hàng xóm đi qua cứ gọi là phải khúm núm.

Thời mở cửa, nhà nó nhập loại máy ngoáy mũi tự động chạy bằng gas của Nhật về bán. Loại này vừa sạch vừa sang trọng, lại không có mùi. Chỉ mỗi tội, đéo hiểu bọn Nhật nghĩ thế nào mà chế tạo cái đầu ngoáy lại có cái rãnh, thế là lông mũi rất hay bị kẹt vào trong đó, đau chảy cả nước mắt. Nghĩ lại đến giờ này còn hãi.

Gần đây, kinh tế phát triển, người ta dùng máy ngoáy mũi tự động chạy điện. Loại này sản xuất ở Pháp, vừa đẹp vừa bền, lại ko có rãnh nên ko lo kẹt lông, nhưng phải tội, loại máy này vốn phù hợp với dân Pháp, mũi bọn nó lõ, lỗ to tổ bố, thế nên cái đầu ngoáy của dòng máy này cũng rất to. Đút vào lỗ mũi người VN mình banh hết cả lỗ. Dùng cái máy này lâu ngày, mũi thằng nào thằng nấy nở ra như quả bồng bồng, nhìn thấy gớm.

Con bé này, nhìn đú đởn thế thôi nhưng chịu khó lắm các bác ạ. Mẹ nó hay sai nó đi giao hàng cho khách, nó đến nhà, bác nào bỗng dưng nổi hứng rủ nó lên giường nó cũng ok luôn.

Đây, em cho các bác số của nó, bác nào muốn mua máy ngoáy mũi hoặc lên giường với con bé thì cứ gọi:
01263337556 hoặc 01676713698Được đăng bởi 01263337556 hoặc 01676713698 vào Không có gì là chuẩn mực vào ngày 01:37 Ngày 23 tháng 6 năm 2011